VÌ SAO CHỌN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI TẠI KIẾN TRÚC DOTA VIỆT? 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI – KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG DOTAVIET? 

1.KHẢ NĂNG THIẾT KẾ.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tài năng của DOTAVIET luôn cập nhật các xu hưỡng thiết kế đột phá trên thế giới . Thấu hiểu được những nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại, phong các thiết kế của FHA design hướng đến sự thân thiện, tiện dụng cho người sử dụng như phương châm làm việc của chúng tôi – Kiến tạo giá trị cuộc sống

DOTAVIET định hướng thiết kế công trình và sản phẩm, tạo ra không gian sống thông minh với thiết kế mở để tối ưu hóa không gian , tăng sự tiện lợi trong quá trình sinh sống , làm việc và nghỉ ngơi.

2.KHẢ NĂNG THI CÔNG.

Sở hữu đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng các kỹ sư công trình giàu kinh nghiệm, tuân thủ chặt chẽ các quy trình thi công và giám sát , chúng tôi đảm bảo chất lượng thi công cao nhất cho từng hạng mục .

3.MÁY MÓC THIẾT BỊ – NHÀ XƯỞNG.

Bên cạnh đội ngũ kĩ sư, thợ lành nghề , DOTAVIET cũng đầu tư hệ thống nhà xưởng rộng rãi cùng hệ thống máy móc hiện đại, cao cấp nhằm đảm bảo cho mỗi công trình  và sản phẩm DOTAVIET làm ra đều có được chất lượng đồng đều và sự chính xác  trong từng chi tiết.

THIẾT KẾ RIÊNG BIỆT

Lấy chất lượng hơn số lượng , DOTAVIET tập trung vào sáng tạo lên chất riêng cho từng dự án tham gia thực hiện.

QUY TRÌNH BÀI BẢN

Thông qua việc phân tích, nghiên cứu sở thích của từng khách hàng, DOTAVIET quan tâm đến hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp, định hướng phát triển và các giá trị cốt lõi của công ty mang lại cho từng khách hàng cụ thể.

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ

Kiến trúc DOTAVIET xác định vị thế và tâm thế là người bạn đồng hành cùng tất cả quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để tư duy về không gian, về trải nghiệm khách hàng. Tối ưu hóa chi phí đầu tư luôn là một yếu tố được chúng tôi quan tâm bên cạnh các giải pháp về thiết kế và thi công trọn gói.

Gọi điện thoại
0988.94.8228
Chat Zalo